Kinh doanh lý tưởng tại Shophouse Sun Group Nam Phú Quốc

Shophouse Sun Group Nam Phú Quốc  được chủ đầu tư Sun Group thiết kế linh hoạt với kết cấu từ 3 – 5 tầng, cầu thang và lối đi tách biệt khỏi tầng 1, tiện lợi cho cả hai nhu cầu kinh doanh và để ở.

Shophouse An Thới Phú Quốc

Kinh doanh lý tưởng tại Shophouse Sun Group Nam Phú Quốc

Tổ hợp thương mại lấy cảm hứng từ “nước cộng hòa biển” Amalfi phóng khoáng, lại nằm tại điểm khởi nguồn cáp treo Hòn Thơm, nên ngoài lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng, Shophouse An Th còn được đặc biệt chú trọng công năng sử dụng. Diện tích mỗi mặt sàn lên đến 120m2 mặt tiền 8m2, mở ra nhiều hướng khai thác cho chủ sở hữu.

Thiết kế mở với phần diện tích kinh doanh và phần diện tích ở tách biệt, tiện lợi cho 2 nhu cầu. Cụ thể, cầu thang và lối đi tách biệt khỏi tầng 1. Điểm này cho phép nhà đầu tư có thể cho thuê riêng tầng 1 để làm cửa hàng, nhà hàng hoặc văn phòng, trong khi các tầng trên vẫn riêng biệt và có thể thiết kế thành mini hotel hoặc homestay tiêu chuẩn 2-4* với khoảng 3 phòng/mặt sàn nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Đây sẽ là mô hình hoàn hảo cho bài toán đầu tư shophouse.

Nam Phú Quốc- nguồn cung bất động sản nhà phố thương mại khan hiếm

Phú Quốc là một khu vực vùng biển được gọi với cái tên mĩ miều là “Maldives của Việt Nam”. Nơi đây có khả năng khai thác du lịch cả năm. Ngành du lịch Phú Quốc đã đạt được mức tăng trưởng cao liên tiếp trong thời gian những năm gần đây. Đi cùng với đó là sự hoàn thiện, cũng như diện mạo của đô thị với nhiều ưu đãi đặc biệt khi Phú Quốc là thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam. Điều này hứa hẹn sẽ biến nơi đây trở thành điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu châu Á.

Thị trường nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc thời gian gần đây đã luôn tăng trưởng ở mức cao. Nhiều khách sạn, khu resort cao cấp của khu vực đã luôn trong tình trạng đầy phòng. Vào giai đoạn cao điểm thì công suất phòng cho thuê luôn đạt mức tối đa để phục vụ cho nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng của khách du lịch cả trong, ngoài nước.

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của Phú Quốc hiện nay hạn chế về số lượng nên được nhiều nhà đầu tư săn lùng. Bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn tới từ việc khai thác cho thuê thì nhiều nhà đầu tư không phải lo lắng về tính pháp lý của tài sản, không mất nhiều công sức đi tìm vị trí đẹp để đầu tư như đất nền.