Không gian sống xanh tại condotel Sun Group Địa Trung Hải

Cuộc hiện đại khiến con người ta quay cuồng trong công việc. Do vây những chuyến di du lịch  xa có thể phần nào giải tỏa đươc những căng thẳng đó. Và với sứ mệnh của mình Sun Group đã kiến tạo nên những công trình quần thể nghỉ dưỡng tại những địa điểm du lịch tuyệt vời thiên đường của tổ quốc. Condotel Sun Group Địa Trung Hải đáp ứng chuẩn không gian sống xanh tại Hòn Đảo Ngọc Phú Quốc.

condotel Sun Group Phú Quốc

Thiên nhiên bao chọn mái nhà condotel Sun Group Địa Trung Hải

Nằm trên dải đất vô cùng ít ỏi của Nam đảo Phú Quốc với những đạc trưng không thể lẫn đi đâu được. Đó là những cánh rừng nguyên sinh xanh thẳm bạt ngàn cùng với hệ bậc động thực vật vô cùng phong phú. Tất cả tạo nên một bầu sinh quyển xanh mát. Nơi con người cùng với thiên nhiên như hào vào làm một. Đặc biệt tại đây còn hớp hồn du khách bởi những bãi cát trắng min như kem như những bông hoa tuyết trắng xóa.

Làn nước trong xanh mát cùng những rặng san hô khổng lồ, thỏa sức ngăm nhìn một thế giới sống động dưới lòng biển sâu. Khi nghỉ dưỡng tại condotel Sun Group Địa Trung Hải ta như được sống trong những ngày bình yên nhất. Được trải nghiệm những tiện ích hiện đại đẳng cấp bậc nhất. Một không gian hưởng thụ tại sao tại sao ta không cùng gia đình xách vali lên và đi.

Tiện ích bất ngờ tại condotel Sun Group Địa Trung Hải

Nằm bao trọn xung quanh hệ thống các dự án nghỉ dưỡng condotel Sun Group Địa Trung Hải cũng được hưởng từ đó rất nhiều ưu thế nổi bật. Du khách có thể dạo chơi hòn Thơm ngắm nhìn phong cảnh thiên nhiên kì vĩ đẹp mê hồn, trên tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới. Hay dạo chân sang khu đô thị Sun Grand City New An Thoi với bốn công viên chủ đề đẹp như chốn thần tiên. Bên cạnh là những dãy nhà phố sầm uất náo nhiệt.

Không chỉ vậy khu vui chơi giải trí sầm uất mang thương hiệu Sun World Hon Thom với hàng ngàn trò chơi độc lạ hấp dẫn khách du lịch đến đây. Trong tương lai không xa Phú Quốc sẽ xuất hiện một cây cầu cực kì CHẤT mang tên của tình yêu. Chiếc cầu hôn nối hai bờ lại với nhau là không gian lãng mạn dành cho đôi lứa, là nơi check in sống ảo cho khách du lịch khi bình minh rực sáng cũng như cảnh hoàng hôn đẹp xuất sắc tại bãi biển Phú Quốc.

Du khách khi đến với dự án hoàn toàn có thể yên tâm về nhu cầu của mình, khi dự án sở hữu rất nhiều tiện ích đẳng cấp, phải kể đến trong số đó là: Trung Tâm thương mại, khu mua sắm, Phố ẩm thực, Shophouse mua sắm, quảng trường trung tâm, Bãi Tắm, Khu Massa, Spa,……

Lựa chọn nghỉ dưỡng tại condotel Sun Group Địa Trung Hải là lựa chọn chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.